1: TRÌNH BÀY KẾ HOẠCH

1.Kế hoạch hiển thị

1: Gói phổ thông và gói bao gm vn hành cả hai có thể thay đi và nâng cp (Sau ln đu tiên thay đi trong

vòng 3-4 tháng không thể thay đi ln na,trước khi thay đi chúng tôi cn xem xét và xác minh có thể thay đi hay không)

2:Chúng tôi sẽ thiết lp 3 tháng hỗ trợ dành cho bn, mt tháng trước khi ra mt trang web chính thc không yêu cu về hiu sut, nhưng sau 3 tháng kể từ thi gian hỗ trợ vn không đt được li nhun 600 triu/tháng, phí dch vụ tương ng sẽ được tính phí hoc tm dng trang web để xử lý.

3:Chủ sở hu trang web sau khi bt đu hot đng tự chu trách nhim về vic thng thua, cn phi dự trù trước chi phí vn hành cơ bn, GTG chỉ là nhà cung cp không chu trách nhim về nhng khon phí này.

2: PHÍ TUỲ CHNH MU & HIN THỊ &  NẠP TIỀN TRƯỚC

1,Phí tuỳ chnh mu

3,Np tin trước để đi ly tin thua【Mua đim】:

Quản trị viên web cần nạp tiền trước để mua đủ tổng số tiền người chơi thua mỗi tháng nhằm nhận được quyền

phụ trợ

Số tiền nạp tối thiểu: 1000 USD

Mỗi lần nạp: 3,600 USD sẽ được tặng thêm 760,000đ Tổng số điểm của người chơi

●Xin lưu ý

Khi hạn mức sử dụng đã đạt đến hạn mức có thể sử dụng (tức là 20% của số tiền đã nạp trước), thành viên sẽ không thể tiếp tục tham gia trò chơi một cách trôi chảy. Vui lòng đảm bảo nạp trước kịp thời.

Ví dụ: Nếu quản trị viên nạp trước 1000 USDT, khi hạn mức sử dụng chỉ còn lại 20%, người chơi sẽ không thể thực hiện giao dịch rút tiền nữa. Chỉ khi quản trị viên nạp thêm tiền, người chơi mới có thể tiếp tục thực hiện giao dịch

rút tiền.

Sau khi chúng tôi nhận được thanh toán, số tiền sẽ được thêm vào tổng số của người quản trị. Phương thức nạp có sẵn tự động trong bảng điều khiển của người quản trị và thời gian nạp là 24 tiếng.

Quản trị viên web mua điểm = khách hàng thua tiềnlà lợi nhuận của quản trị viênquản trị viên nạp tiền càng nhiều thì lợi nhuận của quản trị viên càng lớntrong quá trình vận hành thực tếKhi số dư của quản trị viên web chỉ còn 20%, sẽ có thông báo để nhắc nhở quản trị viên nạp tiền.chứ không cần đợi hết sạch tiền rồi mới tiến hành nạp tiềnnếu quản trị viên không nạp tiềncác thành viên trên trang web sẽ không thể rút tiền được.

3: QUY TRÌNH HỢP TÁC

1.Hai bên đã ký kết thoả thun hp tác

2.Người qun trị trang web phi cung cp các thông tin sau trước khi bt đu xây dng trang web:

【Xin lưu ý,Nếu thông tin này không được cung cp kp thi,Sẽ ảnh hưởng ti tc độ xây dng

website】

Khi xây dng website, để đm bo tiến độ suôn s, hãy cung cp tên min cn thiết và các thông tin

liên quan khác

★GTG sẽ cung cp 1 tên min, sau này nếu qun trị viên web phát trin tt có thể cu hình thêm nhiu tên min bổ sung.

★Cung cp đa chỉ IP để liên kết vi danh sách trng ca trang web.

★Các thông tin khác cn được cu hình

3.GTG sẽ giao website và thc hin thử nghim trang web. Trong thi gian thử nghim nếu có yêu cu sa đi, vui lòng phân loi và gi cho nhân viên ca GTG để sa đi.

4: NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý SAU KHI BÀN GIAO HỆ THỐNG

1.Khi sử dng hệ thng do GTG cung cp, qun trị viên web không được từ chi thanh toán cho người chơi mà không có lý do. Nếu phát hin qun trị viên web giữ li tin ca người chơi mà không có lý do, GTG có quyn buc bên phi chu trách nhim và chm dt hp đng cho thuê. Trong trường hp này, qun trị trang web phi bi thường cho người chơi mi tn tht phi chu.

2.Qun trị trang web không được cho thuê li hệ thng trong thi gian thuê. Nếu qun trị viên web cho thuê li trong thi gian thuê, điu đó sẽ bị coi là đơn phương vi phm hp đng ca qun trị viên web. GTG sẽ chm dt hp đng.

3.Qun trị viên web phi xác nhn thông tin ngân hàng nhn tin hoc đa chỉ USD trước mi ln thanh toán.

4. GTG có quyn gii thích cui cùng về các điu kiưu đãi ca hp đng và tng điu khon. Nếu bn có bt kỳ thc mc nào về các điu khon trên, vui lòng tham kho ý kiến nhân viên kinh doanh ca GTG.

5.Qun trị viên web có trách nhim tự mình qun lý thi hn sử dng tên min. Khi tên min hết hn, GTG sẽ không chu trách nhim về mi tn tht do đó gây ra.

Gia hn hp đng thuê và tm dng hp đng thuê

1. Nếu GTG hoc qun trị viên web không đưa ra thông báo chm dt ba tháng trước khi hp đng hết hn, hp đng sẽ tự đng được gia hn. Trong thi gian tự đng gia hn hp đng, tt cả các điu khon và điu kin ca hp đng này sẽ tiếp tc có hiu lc.

2. Nếu qun trị viên web hoc GTG mun đơn phương hy bỏ hoc chm dt hp đng thì phi thông báo cho bên kia bng văn bn trước ít nht mt tháng. Trong vòng mt tháng kể từ khi nhn được thông báo, Bên GTG hoc qun trị viên web phi thc hin mi nghĩa vụ được quy đnh trong hp đng. Nếu không thông báo trước, vic hy bỏ và gián đon sẽ bị coi là vi phm hp đng và bên vi phm sẽ phi chu trách nhim tương ng về hành vi vi phm hp đng.

Website: https://gotechgroup.com

Telegram:@GTGVN88

EMAIL: zerocongviec@gmail.com